Vịt Quay Bắc Kinh Từ Lò Quay Vịt Bằng Than

Truy tìm sự thật về món Vịt Quay Bắc Kinh từ Lò Quay Vịt Bằng Than. Vịt quay Bắc Kinh món ăn vạn người mê.

Món vịt quay Bắc Kinh, món ăn chứa nhiều bí ẩn trong thế giới ẩm thực, bạn đã biết chưa. Hãy cùng Phát Mạnh đi tìm hiểu về món ăn này nhé. Có những sự thật mà bạn chưa bao giờ biết. Nào hãy cùng nhau khám phá! 

>> Mẫu lò quay vịt bằng than mới năm 2019

Bắc Kinh thủ đô của Trung Quốc, nơi tấp nập, ồn ào, náo nhiệt. Đó là những hình ảnh bắt gặp với mỗi ai khi đặt chân tới mảnh đất này. 

vịt quay bắc kinh từ lò quay vịt bằng than

Món vịt quay Bắc Kinh từ lò quay vịt  không chỉ được biết đến ở Trung Quốc mà còn ở các quốc gia trên thế giới. Nó đi vào tiềm thức của mỗi người, nhắc tới vịt quay là người ta nghĩ ngay tới vịt quay Bắc Kinh. Đó là những chú vịt được quay từ lò quay vịt bằng than 

Nhiều ý kiến cho rằng, món vịt quay Bắc Kinh có vị đặc trưng thơm ngon còn dựa vào cả chất lượng vịt, người ta phải nuôi vịt theo cách đặc biệt, giống vịt , thời điểm thu hoạch vịt. Cũng giống như vịt cỏ Vân Đình ở Việt Nam vậy. 

=>> Công thức làm món vịt quay Bắc Kinh

Trước kia lò quay gà vịt được xây dựng bằng phương pháp truyền thống đốt bằng gỗ, củ, đắp đất. Ngày nay công nghệ phát triển hơn, lò quay vịt được cải tiến theo thời gian, làm bằng chất liệu inox, đồng hồ đo nhiệt vừa giúp thực phẩm chín đều, ngon hơn, đảm bảo vệ sinh hơn đặc biệt là không mất thời gian. 

Vịt Quay Bắc Kinh Từ Lò Quay Vịt Bằng Than

Lò quay vịt bằng than

Ngày nay món vịt quay không chỉ phổ biến ở Trung Quốc mà còn được lan rộng ra các nước trên thế giới, không ngoại trừ Việt Nam. Hàng nghìn chú vịt quay được quay từ những chiếc lò quay vịt bằng than với chất lượng hàng đầu, hàng ngàn thực khách ở các mọi miền khác nhau đều đưa ra sự đánh giá cao về món ẩm thực này. 

Video lò quay vịt 

Có điều là tìm mua chiếc lò quay vịt ở đâu? Đến ngay Phát Mạnh để thỏa sức chọn lựa nhé các bạn! 

hỗ trợ mua hàng điện máy Phát Mạnh

 


Copyright © 2017.Điện Máy Phát Mạnh. All Rights Reserved

0979 056 015