Lò Quay Vịt Có Làm Cháy Da Vịt Không

Lò quay vịt, lu quay vịt hiện nay đang được nhiều người lựa chọn là thiết bị bếp mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả kinh doanh cho món vịt quay, gà quay. Nhiều thực khách đang thắc mắc rằng. Liệu thiết bị này có làm cháy da vịt hay không.

Bài viết dưới đây, Phát Mạnh sẽ giải mã cùng đọc giả về vấn đề " Lò quay vịt có làm cháy da vịt không nhé!"

CÁC PHƯƠNG PHÁP QUAY VỊT 

1. CÁCH QUAY VỊT TRUYỀN THỐNG 

Ở nhiều nơi hiện nay vẫn sử dụng những phương pháp quay vịt thủ công bằng cách đốt than vào một cái khay, thau nhôm... dùng xiên qua người con vịt và quay. Nhưng nhiệt và lửa không đều, khiến thịt vịt chín không đều và nhiều trường hợp bị cháy, tốn nhân công, tốn thời gian, chất lượng vịt thấp. 

2. QUAY VỊT BẰNG TAY 

Nhiều nơi đã có những cải tiến đó là sử dụng những lu quay đất, hạn chế gió thổi, sinh nhiệt tốt hơn. Phương pháp này lại có một nhược điểm là khó vệ sinh sau khi nướng vịt và di chuyển khá nặng. 

3. LÒ QUAY VỊT INOX

Để khắc phục những nhược điểm của các loại lò nướng xưa cũ, lò quay vịt inox đã ra đời khắc phục những vấn đề như vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn khi sử dụng, chất lượng vịt thơm ngon hơn, chín đều, màu vàng cánh gián đẹp mắt, thu hút khách hàng, tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí và nhân công.

LU QUAY VỊT PHÁT MẠNH 

Phát Mạnh nhà sản xuất, phân phối, nhập khẩu các loại lò quay vịt, lu quay gà vịt bằng than, gas, điện, chế độ tự động xoay

Lò quay vịt dùng than hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đun nóng than trước và để ở dưới đáy lò, treo vịt, gà hoặc heo miếng vào móc và gắn ở phía trên, đậy nắp và chờ đợi những món quay thơm ngon khi ra lò. 

Có đồng hồ báo nhiệt độ bên trong lu quay vịt nên bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng cách cho thêm, bớt than rất tiện lợi. 

Đồng hồ đo nhiệt lu quay vịt inox

Để tiện lợi cho việc vận chuyển, vệ sinh, lu quay vịt inox còn có thể tháo rời ra thành các bộ phận nhỏ và khi lắp lại cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Lu quay vịt inox có làm cháy da gà vịt hay không?
Nếu bạn đọc chi tiết phần bài viết phía trên chắc bạn cũng hiểu được tình trạng cháy da gà vịt hoặc chín không đều là dường như không xảy ra.

Nguyên nhân bạn nghĩ rằng lu quay vịt sẽ làm cháy da gà vịt bởi vịt được treo ở trên móc, lửa lại ở phía dưới, vịt không được quay đều sẽ bị cháy hoặc chín không đều.

cấu tạo lu quay vịt inox 90

Như đã nói ở trên, lu quay vịt inox được thiết kế dạng hình trụ hẹp về 2 đầu và kín nên nhiệt lên rất đều và được tuần hoàn trong lò, làm vịt gà chín đều đến từng góc cạnh và không hề bị cháy trừ khi bạn quên không lấy vịt ra khi đã chín. 

Mời bạn tham khảo thêm dòng lò quay vịt bằng điện mới

Hãy liên hệ ngay đến chi nhánh gần nhất để được hướng dẫn cụ thể nhé ! 


Copyright © 2017.Điện Máy Phát Mạnh. All Rights Reserved

0979 056 015