Mua bếp chiên nhúng loại nào tốt hiện nay?

Mua bếp chiên nhúng loại nào tốt, giá bao nhiêu?

Bếp chiên nhúng điện thiết bị tiện dụng, giá thành hợp lý mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Được sử dụng ở các quán trà sữa, chiên đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh, các loại thực phẩm tiết kiệm thời gian, không ngấm dầu mỡ. Mua loại nào tốt, giá bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây Phát Mạnh sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các dòng bếp chiên nhúng điện đang được sử dụng rộng rãi mang lại hiệu quả cao, bán chạy trên thị trường hienẹ nay. 

mua bếp chiên nhúng điện loại nào tốt

 

Mua bếp chiên nhúng loại nào

 

 

bếp chiên nhúng loại nào tốt

 

1. Bếp chiên nhúng điện Việt Nam ( bếp chiên nhúng HTM ) 

Trước kia tại Việt Nam dòng bếp chiên nhúng đa số sử dụng hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc và một số các nước khác. Nhu cầu thị trường ngày càng nhiều. Trong năm 2018 Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm bếp chiên nhúng Việt Nam mang nhãn hiệu HTM thép không rỉ. Với các chức năng, chi tiết có nhiều cải tiến về kỹ thuật để phù hợp với nhu cầu sử dụng ở Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé! 

* Thiết kế : Mẫu mã thiết kế không có gì khác so với các dòng bếp nhập khẩu 

* Inox: Khung bếp bên ngoài được thiết kế bằng inox chống rỉ 201, các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm được làm bằng inox 304 cao cấp, đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm khi sử dụng. 

* Trọng lượng: 

Bao gồm các mẫu bếp:

+ Bếp đơn 6 lít trọng lượng 5.8 kg  

+ Bếp đôi 12 lít trọng lượng 11 kg 

+ Bếp đơn 12 lít trọng lượng 11 kg 

Ngoài ra riêng bếp Việt Nam đều có thể sản xuất theo yêu cầu khách hàng với các dung tích lớn từ 30 lít đến 1000 Lít phù hợp cho hộ kinh doanh quy mô lớn. 

* Nhiệt độ: Từ 0 ~ 300 độ C. Với dòng bếp Việt Nam gia nhiệt chuẩn xác hơn dòng bếp nhập khẩu, giúp chiên các loại thực phẩm với độ chính xác cao. 

Thông số kỹ thuật và hình ảnh bếp chiên nhúng điện Việt Nam 

Thông số kỹ thuật bếp chiên nhúng điện Việt Nam

 

 

Giá bếp chiên nhúng điện Việt Nam: Hiện nay các dòng bếp chiên nhúng điện Việt Nam có giá cao hơn các dòng bếp nhập khẩu nhưng tính về giá trị thì hơn hẳn. 

+ Bếp đơn 6 Lít giá 1.250.000 

+ Bếp đôi 12 Lít giá 2.100.000 

+ Bếp đơn 12 lít giá 2.100.000 

ĐIỆN MÁY PHÁT MẠNH ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC CHO TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG - ÁP DỤNG ĐẾN THÁNG 6/2019

2. Bếp chiên điện nhập khẩu 

- Là dòng bếp chiên nhúng dầu được du nhập vào Việt Nam từ khá lâu, chúng cũng chiếm được thị phần ở Việt Nam. Song cũng có những nhược điểm mà khiến người tiêu dùng phải cần nhắc. 

+ Tuổi thọ không cao 

+ Inox mỏng hơn, khi rán nhanh đen dầu 

+ Thanh gia nhiệt kém, nhiệt độ không được chuẩn, khiến các món ăn không được thơm ngon 

=> Tuổi thọ của bếp nhập khẩu kém hơn hẳn so với dòng bếp Việt Nam 

Bảng thông số kỹ thuật của bếp chiên nhúng điện nhập khẩu: 

Qua bài viết trên Điện Máy Phát Mạnh mong muốn cung cấp được những thông tin hữu ích cho người tiêu dùng, phần nào bạn hiểu được về thương hiệu, chất lượng cho từng dòng sản phẩm mà mua được bếp chiên nhúng điện chất lượng tốt. 

Gửi yêu cầu tư vấn Phát Mạnh

Thông tin liên hệ: 

Điện Máy Phát Mạnh 

Địa chỉ: Đường 295 - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh 

Điện thoại: 0979 056 015 - 0913 676 810

Email: [email protected]

Website: www.dienmayphatmanh.com


Copyright © 2017.Điện Máy Phát Mạnh. All Rights Reserved

0979 056 015