Bếp chiên nhúng có tốn điện không? Xem ngay

Sử dụng bếp chiên nhúng có tốn điện không? Mỗi giờ tiêu thụ hết bao nhiêu kW? Bếp chiên nhúng điện mang lại hiệu quả như thế nào? Sử dụng loại bếp chiên nhúng bằng gas có đỡ tốn hơn không?

Sử dụng bếp chiên nhúng có tốn điện không? Mỗi giờ tiêu thụ hết bao nhiêu kW? Bếp chiên nhúng điện mang lại hiệu quả như thế nào? Sử dụng loại bếp chiên nhúng bằng gas có đỡ tốn hơn không? Phát Mạnh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng qua bài viết dưới đây. Hãy cùng xem nhé! 

Bếp chiên nhúng có tốn điện không

Bếp chiên nhúng. Tại sao lại hot đến vậy?

Việc sử dụng chảo chiên thông thường đã quá quen thuộc. Bạn có thể sử dụng than tổ ong, than hoa, bếp gas thông thường. Nhưng những phương pháp này chỉ phù hợp với sử dụng gia đình, chiên với số lượng ít và thời gian chiên không quan trọng. Nhưng nếu bạn mở nhà hàng, quán ăn vặt thì chi phí, thời gian lại là những con số quan trọng. Bếp chiên nhúng điện, giải pháp cho các nhà hàng, quán ăn nhanh chiên thực phẩm nhanh với số lượng lớn, đảm bảo màu đẹp cho từng sản phẩm. 

Các loại bếp chiên nhúng phát mạnh

Xem chi tiết: 70 mẫu bếp chiên nhúng năm 2019

Sử dụng bếp chiên nhúng tạo ra những món ăn khác nhau, mang hương vị khác nhau, đảm bảo độ đậm đà và hương sắc. Đặc biệt bạn không cần lật như sử dụng bếp thông thường, đặc biệt không quá tốn dầu ăn. Thùng chứa dầu đảm bảo các món ăn được chiên ngập dầu, thời gian nhanh, đảm bảo chất lượng. Bên ngoài có màu đẹp, chín đều từ bên trong. 

Chất liệu inox 304 sáng bóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không han rỉ, không rỉ sét, bền mãi với thời gian. 

Chất liệu inox cách điện, cách nhiệt an toàn khi sử dụng

Các bộ phận được cấu tạo rời nhau, mỗi lần vệ sinh đơn giản

Bếp chiên nhúng có tốn điện không?

  • Sử dụng bếp chiên nhúng có tốn điện không? Đây là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm trước và khi sử dụng bếp chiên nhúng. Liên quan đến giá trị kinh tế, hiệu quả kinh doanh của khách hàng. 
  • Sử dụng bếp chiên điện không hề tốn điện mà còn mang lại hiệu quả cao.Với thanh gia nhiệt chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng nhanh chóng. Chỉ cần đổ dầu vào khoảng 2 - 3 phút dầu là sôi. 
  • Bếp chiên nhúng sử dụng nguồn điện gia đình, không tốn điện  ( đặc biệt bếp chiên tự động ngắt điện, tiết kiệm năng lượng tối đa )
  • Bếp chiên nhúng thiết kế nhỏ gọn, bộ điều khiển thông minh: núm báo điện, nhiệt độ, núm vặn điều chỉnh nhiệt độ...

sử dụng bếp chiên nhúng điện có tốn điện không

Sử dụng bếp chiên nhúng điện đúng cách, an toàn, tiết kiệm 

+ Ngắt nguồn điện, rút phích cắm sau khi sử dụng xong, nếu chúng ta sử dụng xong tắt bếp mà vẫn để phích cắm thì một nguồn điện trở nhỏ chạy trong nên vẫn tiêu thụ một lượng điện nhỏ. Đặc biệt vẫn để dây cắm như vậy dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng bếp 

+ Sử dụng núm điều chỉnh nhiệt độ cho từng sản phẩm, không nên để nhiệt độ quá cao, vừa tốn điện vừa thực phẩm bị nhanh cháy. Điều chỉnh nhiệt độ hợp lý cho từng loại sản phẩm. 

+ Không nên cho thực phẩm vào quá sớm, hãy để dầu sôi rồi thả thực phẩm vào. Như vậy thực phẩm ít khi bị dính và mau chín hơn, ngon hơn giòn hơn. 

+ Sau khi sử dụng bếp, vệ sinh sạch sẽ, để nơi khô ráo, thoáng mát

>> Cách vệ sinh bếp chiên nhúng điện

Kết luận: Sử dụng bếp chiên nhúng điện không tốn điện, an toàn, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí. Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ từ Phát Mạnh. Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm 

Điện Máy Phát Mạnh 

Địa chỉ: Đường 295 - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh 

Điện thoại: 0979 056 015 - 0913 676 810 

Email: [email protected]

Website: https://dienmayphatmanh.com/

Fanpage bếp chiên nhúng: https://www.facebook.com/bepchiennhungdienphatmanh/


Copyright © 2017.Điện Máy Phát Mạnh. All Rights Reserved

0979 056 015