Mua bếp chiên nhúng ở đâu tốt?

Mua bếp chiên nhúng ở đâu tốt? Đơn vị nào cung cấp bếp chiên nhúng uy tín chất lượng. Hãy cùng Phát Mạnh tìm hiểu thông tin về bếp chiên nhúng điện qua bài viết dưới đây nhé!

 

Địa chỉ mua bếp chiên nhúng tốt hiện nay

Phát Mạnh là một trong những đơn vị cung cấp, sản xuất bếp chiên nhúng tốt hiện nay, đảm bảo về giá, uy tín, chất lượng. Chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn chiếc bếp chiên nhúng dầu trên khắp các tỉnh thành cả nước. Khách hàng tới mua trực tiếp, khách hàng mua hàng qua mạng internet. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt cho khách hàng về mua hàng, chất lượng sản phẩm thanh toán, chính sách bảo hành bảo trì.

 

Bếp chiên nhúng điện mua ở đâu tốt

Các loại bếp chiên nhúng điện hiện nay trên thị trường khá nhiều loại, khiến người tiêu dùng không biết chọn loại nào tốt, mua ở đâu đảm bảo chất lượng. Hầu hết các loại bếp chiên điện đều có nguồn gốc từ Trung Quốc và được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. 

Bếp chiên điện Việt Nam bạn sẽ dễ dàng kiểm soát về chất lượng hơn. 

Bếp chiên điện Trung Quốc có rất nhiều loại, hãng sản xuất khác nhau. Đơn giản bạn phân loại hàng đã có hàng loại 1, loại 2 và loại 3. Mỗi loại khác nhau cả về giá thành và chất lượng. 

Là người tiêu dùng thông minh, bạn nên chuẩn bị kỹ kiến thức để sắm cho mình được một chiếc bếp chiên nhúng điện tốt, đáng tiền. Hãy cùng Phát Mạnh tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé! 

>> Những lợi ích khi sử dụng bếp chiên nhúng điện

Bếp chiên nhúng điện, trợ thủ đắc lực của các đầu bếp hiện nay. Chuyên sử dụng để chiên các món ăn vặt như: cá chiên viên, bò viên chiên, chả cá, chả mực, xúc xích, lạp xưởng, nem chua, ngô, khoai lang kén, đậu phụ...Giúp các món ăn bắt mắt bởi có màu đẹp và không ngấm dầu như chiên bằng chảo thông thường. 

Có rất nhiều loại bếp chiên nhúng điện hiện nay. Phát Mạnh sẽ giới thiệu đến quý khách hàng từng dòng bếp chiên nhúng điện nhé! 

Bếp chiên nhúng điện Việt Nam 

Bếp chiên nhúng điện Việt Nam hiện đang là dòng bếp chiên được người Việt ưu tiên sử dụng. Bởi chất lượng của nó hoàn toàn vượt trội so với dòng bếp chiên nhập khẩu từ Trung Quốc. 

Các chi tiết thiết kế dày dặn, chắc chắn hơn. Gia nhiệt chuẩn hơn được thể hiện ở các thông số như sau: 

Trọng lượng: Bếp chiên điện Việt Nam có trọng lượng khoảng 5.8 kg trong khi đó bếp nhập khẩu Trung Quốc có trọng lượng 4.8 kg. 

Gia nhiệt chuẩn: Đối với dòng bếp Việt Nam gia nhiệt từ 50 - 300 độ C và nhiệt độ đạt chuẩn. Nhưng dòng bếp Trung Quốc gia nhiệt được từ 50 - 200 độ C nhưng thực tế chỉ gia nhiệt được tối đa 180 độ C. 

Dòng bếp chiên nhúng Việt Nam bạn có thể lựa chọn các dung tích như: 

Bếp chiên nhúng đơn dung tích 6 lít 

Bếp chiên nhúng đôi dung tích 12 lít 

bếp chiên nhúng điện việt nam 6 lít

bếp chiên nhúng điện việt nam 12 lít

Bếp chiên nhúng công nghiệp dung tích từ 10 lít, 20 lít, 25 lít ( hay theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng ) 

Bếp chiên nhúng điện ETON

Đây là dòng bếp được nhập khẩu từ Trung Quốc, dòng bếp nhập khẩu cao cấp, chất lượng tương đương với hàng Việt Nam và có giá thành tương xứng nhau. 

Đặc điểm: có quai cầm 2 bên, tiện lợi cho việc di chuyển dễ dàng 

bếp chiên nhúng điện Eton 6 lít

 

Bếp chiên nhúng điện eton 12 lít

Đối với loại bếp chiên ETON là dòng bếp chiên loại 1 nhập khẩu tại Trung Quốc, có giá thành cao hơn các loại như ZL, JZ. 

Hình ảnh bếp chiên nhúng ETON: 

Đối với dòng bếp này thì dung tích cũng giống như hàng Việt Nam. 

Bếp chiên nhúng điện ETON 6 lít 

Bếp chiên nhúng điện ETON 12 lít 

Bếp chiên nhúng điện ZL & JZ 

Dòng bếp chiên điện ZL & JZ là dòng bếp có chất lượng trung bình được nhập khẩu từ Trung Quốc. Nói về chất lượng và độ bền thì chúng kém hơn hàng Việt Nam và hàng ETON. 

Hình ảnh bếp chiên nhúng điện ZL & JZ:

Cấu tạo chung của tất cả các dòng bếp sản xuất tại Việt Nam và dòng bếp nhập khẩu bao gồm: 

  • Núm điều chỉnh nhiệt độ
  • Thanh gia nhiệt và đầu điện
  • Rổ chiên nhúng 
  • Nồi chứa dầu 
  • Nắp đậy
  • Khung bếp 

Gọi ngay cho Phát Mạnh để biết thêm thông tin chi tiết về từng dòng bếp chiên nhúng điện nhé!


Copyright © 2017.Điện Máy Phát Mạnh. All Rights Reserved

0979 056 015