Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà, lông vịt, lông chó mèo hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà, lông vịt, lông chó, lông mèo hiệu quả. Điện máy Phát Mạnh nhà cung cấp các dòng máy vặt lông, máy nhổ lông các loại, đủ kích thước, sản xuất theo thông số kỹ thuật của khách hàng. Liên hệ trực tiếp: 0979056015.

Máy vặt lông gà Phát Mạnh - Hàng Việt Nam chất lượng cao 

Máy vặt lông gà vịt Phát Mạnh, hàng Việt Nam chất lượng cao. Được khách hàng lựa chọn và sử dụng. Thời gian vặt nhanh chóng, chưa đầy 1 phút vặt sạch 99% lông các loại ngan, gà, vịt, ngỗng, chó, mèo,dê… Giá thành phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh của các nhà hàng, doanh nghiệp. 

Xem thêm: Khuyến mại lò quay vịt năm 2019

máy nhổ lông gà vịt phát mạnh

Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông hiệu quả 

Chuẩn bị 

*Nguồn điện: 

Tất cả các máy vặt lông gà, lông vịt Phát Mạnh đều sử dụng nguồn điện 220V/50Hz. Nguồn điện gia đình. Nên chuẩn bị một bộ cầu dao riêng để vận hành máy được tiện dụng và đảm bảo an toàn. 

Nên chuẩn bị một công tắc phòng tránh để ngắt điện khi có sự cố xảy ra. 

*Nguồn nước 

Cần chuẩn bị một ống tiếp nước 1.5cm để nối tiếp với đường ống của máy, có thể đóng, mở khi vận hành máy nhổ lông gà vịt. Hệ thống này phải được đặt cố định, tránh xa nơi cắm điện, đảm bảo đường nước được ổn định. Tránh trường hợp máy đang hoạt động nguồn nước lại bị hết. 

nguồn nước máy vặt lông gà vịt

2. Lắp đặt 

Máy nhổ lông sử dụng điện nên đặt ở nơi khô ráo, mặt bằng chắc chắn, đảm bảo 4 chân không bị xê dịch ( để ở nơi bằng phẳng ) trong quá trình hoạt động

Sử dụng nguồn điện gia đình 220V/50Hz. Cầu dao, ổ điện. Khi máy hoạt động hoặc ngắt chỉ cần sử dụng tới cầu dao 

Lắp đường tiếp nước. Van đóng mở linh hoạt, dẫn trực tiếp với ống nước trong máy, khi máy hoạt động chỉ cần thao tác nhỏ đóng mở van là được.

3. Vận hành máy vặt lông như thế nào 

Trước khi đưa máy vào hoạt động thì phải kiểm tra kỹ tất cả các thiết bị đảm bảo chắc chắn, nguồn điện ổn định, động cơ, núm cao su

Chuẩn bị một nồi nước có nhiệt độ khoảng 70 - 80 độ C để nhúng qua trước khi đưa vịt, gà, chó hay mèo vào vặt lông  

Trước khi đưa vào vận hành phải kiểm tra tất cả các chi tiết máy đảm bảo các chi tiết không bị lỏng lẻo, chất lượng, đĩa quay, động cơ, núm cao su. 

Chuẩn bị một nồi nước có nhiệt độ khoảng 60 - 70 độ C. Các loại gia cầm cần được ngâm kỹ đưa vào lồng vặt lông.

 

hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà vịt đúng cách

Tiếp theo đó bật cầu dao lên vận hành. Sau khoảng thời gian khoảng 30 - 45 s thì tắt máy và lâý gia cầm ra khỏi lồng vặt.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy vặt lông gà Phát Mạnh

Để hạn chế tối đa các tình trạng xấu, lúc giết mổ gia cầm, bạn nên hạn chế tối đa vết cắt sao cho nhỏ để sau khi ngâm qua nước sôi tránh gia cầm bị bong chóc và tuột da. 

Sau khi giết mổ xong gia cầm phải được ngâm qua nước sôi ở nhiệt độ 70 - 80 độ C để khi cho vào máy nhổ lông, lông được tuốt ra một cách dễ dàng. 

Chú ý: Đối với lông vịt chắc hơn lông gà rất nhiều. Chính vì thế trường hợp rách da dễ bị xảy ra. Nên trước khi cho vào máy vặt lông bạn nên ngâm nước muối, giúp bề mặt da của vịt sẽ trở nên săn chắc hơn, khi vặt lông sẽ không bị chày xước da.

hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà vịt phát mạnh đúng cách

 

sử dụng máy vặt lông đúng cách

 

Trong lần đầu tiên khách hàng sử dụng, do chưa có kinh nghiệm, lông có thể chưa được vặt sạch, chính vì thế nếu đưa lại vào một lần nữa để vặt lông thì khách hàng tuyệt đối không được ngâm thêm nước, bởi như vậy sẽ làm da xước trên bề mặt nhiều hơn.

Sau một thời gian sử dụng, núm cao su có thể bị mòn, độ bám sẽ không còn được như trước, bạn nên điều chỉnh, xoáy lại hoặc thay núm cao su mới. 

Những khách hàng sử dụng nguồn điện 3 pha cần lưu ý: Khi thiếu pha máy đang hoạt động sẽ rất dễ bị cháy, điều này sẽ không được bảo hành. 

Tham khảo thêm: Lò quay vịt 850, lò quay vịt bằng than inox, lò quay vịt có kính inox, tủ sấy hoa quả gia đình...


Copyright © 2017.Điện Máy Phát Mạnh. All Rights Reserved

0979 056 015