Kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ lợi nhuận khủng

Cơm gà xối mỡ, món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là các tỉnh miền tây, miền nam món ăn này giống như thực đơn chính của sinh viên, dân văn phòng. Chính vì thế món cơm gà xối mỡ thực đơn không thể thiếu được trong menu của các nhà hàng, quán cơm.

Bạn cứ vào nhà hàng, quán cơm, để ý cứ 10 người vào ăn cơm thì có 6 người gọi món cơm gà xối mỡ. Chính vì thế bất kỳ nhà hàng, quán cơm nào thực đơn cũng không thể thiếu món ăn này. Hãy cùng Phát Mạnh tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ mang lại lợi nhuận cực khủng này nhé! 

 

Kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ

Kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ 


Kinh nghiệm kinh doanh xe gà rán đạt lợi nhuận cao

Vốn đầu tư mở quán cơm gà xối mỡ bao nhiêu tiền?

Trước khi quan tâm tới vấn đề tài chính hãy lựa chọn cho mình một mặt bằng đẹp, đông người qua lại và các đối tượng chủ yếu ở đây là những ai 

Nên đánh vào các đối tượng như học sinh, sinh viên, dân văn phòng, công nhân. Lựa chọn mặt bằng gần trường học, ký túc xá, khu văn phòng. 

Diện tích mặt bằng rơi vào khoảng 40m2 là vừa đủ.  Các trang thiết bị như bàn ghế không cần lựa chọn loại đẹp lắm, chọn loại ở tầm trung là được. Không gian thoải mái, sạch sẽ, thoáng đãng là điều cần thiết. 

Vốn đầu tư cho một quán cơm gà xối mỡ rơi vào khoảng tầm 50 - 80 triệu đồng. 

 

kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ

 

Đối với nhân viên văn phòng thì tiêu chuẩn về không gian quán cơm sẽ cao hơn một chút. Cần mặt bằng đẹp hơn, trang trí sang trọng và lịch sự hơn. So với khách hàng là người lao động bình dân, học sinh, sinh viên thì đối tượng đánh vào dân văn phòng vốn đầu tư lên khoảng 100- 120 triệu đồng  

 

kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ 2

 

Ngoài vấn đề không gian, mặt bằng bạn cũng cần quan tâm tới các thiết bị máy móc để phục vụ các món ăn được thuận tiện. 

>> Bếp chiên cơm gà xối mỡ

Lợi nhuận cơm chiên gà xối mỡ

Khi bạn có ý tưởng kinh doanh quán cơm gà xối mỡ bạn đã phải tính được lợi nhuận cho mỗi suất, không phải đi vào hoạt động rồi mới tính thì lúc đó tỷ lệ thua của bạn khá cao. Dựa vào mức giá trên thị trường chúng ta hoàn toàn có thể chủ động các con số. 

Trung bình một suất ăn có giá từ 25.000 đồng. Các khu văn phòng có mức cao hơn khoảng 30.000 đồng. Các quán sang trọng hơn thì có giá khoảng 35.000 đến 40.000 đồng. 

mở quán cơm gà xối mỡ

 

Món cơm gà xối mỡ nguyên liệu chính là cơm và gà. Theo kinh nghiệm của những người đã mở quán trung bình lợi nhuận mang lại cho món ăn này khoảng 30% lợi nhuận sau khi đã trừ mọi chi phí: nhân viên, mặt bằng, nguyên liệu.

Nếu trung bình một ngày bán được khoảng 50 suất/ngày thì lợi nhuận thu về khoảng 12 triệu đồng, nếu một ngày bạn bán được 100 suất thì lợi nhuận thu về khoảng 25 triệu đồng.

Việc lựa chọn mặt bằng sẽ ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận thu về mỗi tháng. Chính vì thế lựa chọn mặt bằng là yếu tố quan trọng khi bạn bắt đầu mở quán nhé! Hãy cân nhắc kỹ việc này trước khi đi vào hoạt động. 

mở quán cơm gà xối mỡ 3

Tuyệt chiêu xối mỡ gà thơm ngon tuyệt đỉnh 

Đối với ăn uống, thực phẩm luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu: Thực phẩm phải tươi, ngon, riêng gà xối mỡ phải đảm bảo cả về độ vàng, giòn, đảm bảo vị gà vẫn được giữ và phải đậm đà. Dưới đây là mẹo chiên gà xối mỡ cực đỉnh 

Bước 1: Ướp gia vị ngấm đều rồi đem luộc. Sau đó trộn với hỗn hợp mạch nha xối lên cho gà được săn lại 

Bước 2: Bật bếp chiên gà xối mỡ cho dầu sôi liên tục đến khi nhìn thấy miếng gà trở nên sẫm màu, giòn là khi đó bạn đã đạt được yêu cầu. 

Lưu ý: Mở quán ăn bất kỳ với món ăn nào không riêng gì món cơm gà xối mỡ, bạn phải làm thật ngon, vệ sinh sạch sẽ, không gian đẹp mới thu hút được khách hàng. Từ đó mới sinh ra lợi nhuận. 

kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ

Trên đây là những thông tin cần thiết và kinh nghiệm mở quán cơm gà xối mỡ mang lại lợi nhuận cao cho bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích giúp việc kinh doanh của bạn phát triển hơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp 

Phát Mạnh chuyên cung cấp các thiết bị: 

Tủ hấp gà, máy buộc chỉ xúc xích, tủ trưng bày bánh bao, lò quay gà vịt, máy nhổ lông gà vịt


Copyright © 2017.Điện Máy Phát Mạnh. All Rights Reserved

0979 056 015