Kinh doanh xe gà rán " 1 vốn 4 lời"

Kinh doanh xe gà rán " 1 vốn 4 lời ". Hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận. Nếu bạn lần đầu tiên có ý định mở kinh doanh thì đây là một ý tưởng

Hiện nay có rất nhiều mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Nếu bạn đang khởi nghiệp, chưa biết lựa chọn hình thức kinh doanh nào hợp lý thì kinh doanh "xe gà rán" là một gợi ý không tồi. Hãy cùng dienmayphatmanh.com tìm hiểu về hình thức kinh doanh này nhé! 

Xem thêm: Lò quay gà vịt 850

kinh doanh xe gà rán

Kinh doanh xe gà rán cần tìm hiểu thị trường trước khi đi vào hoạt động

Ngành kinh doanh đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh, thực phẩm đang tăng lên chóng mặt bởi nhu cầu thị trường khá cao, hơn nữa các ngành kinh doanh này mang lại lợi nhuận rất lớn. Chính vì thế mỗi ngành khi bắt tay vào kinh doanh chúng ta cần lựa chọn ra đối tượng khách hàng là những ai, lựa chọn mặt bằng phù hợp. Giá bán bao nhiêu? Cách phục vụ như thế nào?  những yếu tố này cực quan trọng. 

kinh doanh gà rán xe đẩy

Ví dụ đối tượng là học sinh, sinh viên nên chọn các địa điểm gần trường học, ký túc xá. Giá thành phải phù hợp với túi tiền mới dễ bán. Mặc dù hình thức kinh doanh là lưu động nhưng bạn vẫn nên tính toán địa điểm phù hợp để việc kinh doanh được thuận tiện hơn. 

Cần bao nhiêu vốn cho việc kinh doanh " xe gà rán"? 

Vốn để kinh doanh xe gà rán cũng không quá lớn chính vì thế nếu bạn có ý định mở quán kinh doanh xe gà rán chỉ cần lượng vốn lưu động từ 20 - 30 triệu đồng cho các chi phí: 

+ Xe đẩy gà rán 

+ Trang trí xe 

+ Bếp chiên gà rán

+ chi phí phát sinh cho 3 tháng đầu 

Tìm hiểu về món gà rán 

Đã mở quán gà rán là bạn phải biết làm món gà rán. Từ việc lựa chọn nguyên liệu, chiên gà rán sao cho thơm ngon, giữ được vị và cách bảo quản như thế nào. Bạn có thể học hỏi qua báo mạng, bạn bè, đầu tư hơn nữa thì học hẳn một khóa học. 

kinh doanh xe đẩy gà rán

Trên đây là những kinh nghiệm để kinh doanh xe gà rán, hy vọng rằng những kiến thức này sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận tiện, đơn giản và dễ dàng hơn. Chúc các bạn kinh doanh thành công nhé!

>> Kinh nghiệm mở quán chiên gà xối mỡ lợi nhuận khủng


Copyright © 2017.Điện Máy Phát Mạnh. All Rights Reserved

0979 056 015